เอนไซม์ BPL

เอนไซม์ BPL

B-P-L ชุดขับสารพิษ+ฟื้นฟู+ปรับสมดุลย์

รหัสสินค้า

รายละเอียดสินค้า
BPL : เหมาะกับทุกคน บุคคลทั่วไปที่ต้องการดูแล ฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า คนวัยทำงาน คนทำงานหนัก พักผ่อนน้อยมีแนวโน้มว่าจะป่วย เนื่องจากมีอาการอ่อนเพลียไม่สดชื่น กลิ่นปากแรก ง่วงนอน ท้องผูก มีปัญหาระบบย่อยอาหาร การเผาผลาญอาหารผิดปกติ ผิวหนังมีริ้วรอย เหี่ยวย่น ผู้ต้องการดูแลระบบสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ระบบฮอร์โมน ทางเดินประสาท ระบบต่อมไร้ท่อต่าง ๆ หรือ ต้องการฟื้นฟูให้กลับมาทำงานตามปกติและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ทั้งนี้ ยังเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟูระบบต่าง ๆ ของร่างกายควบคู่กับการรักษาโดยธรรมชาติ หรือ ทางการแพทย์ ช่วยให้มีเซลล์มีแรง มีพลังงาน ฟื้นฟูระบบการทำงานของอวัยวะที่บกพร่องให้กลับมาทำงานได้ดีขึ้น ทั้งช่วยระบบการขับสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูระบบประสาท ระบบเผาผลาญ ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบหลอดเลือดความดัน ให้กลับมาทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
เนื่องจากสารอาหารของ BPL มีโมเลกุลสารอาหารเล็ก จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารต่าง ๆ ได้ดี พร้อมเข้าสู่เซลล์เพื่อทำหน้าที่ทันที และนอกจากนี้ยังช่วยให้ นำพาสารอาหารอื่น ๆ ที่ทานร่วมกับ BPL ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน หรือ จากอาหารที่เราทาน เข้าสู่เซลล์ ให้มีประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
ควรทานต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือนผู้สูงอายุมากกว่า 60 ปีอาจใช้เวลานานกว่า

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์